CÔNG TY TNHH MÁY VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÙNG CƯỜNG

Công Ty TNHHH Máy Và Thiết Bị Công Nghiệp Hùng Cường đã và đang tập trung vào thiết kế, R & D, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ máy in phun mã ký hiệu, máy khắc laser, đồng thời cam kết hiện thực hóa các giải pháp in khắc đánh dấu mã ký hiệu khác nhau cho người dùng trong và ngoài nước bằng công nghệ tuyệt vời nhất. Các thành viên cốt lõi của công ty đều có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành máy in, khắc mã ký hiệu và có thể cung cấp các dịch vụ rất chuyên nghiệp và chất lượng cao.

Công ty tập hợp các chuyên gia và thiết bị đẳng cấp thế giới, đồng thời có khả năng đổi mới xuất sắc và khả năng nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ. Và hợp tác chặt chẽ với nhiều công ty trong và ngoài nước, tiếp tục học hỏi, tiếp thu công nghệ tiên tiến trong và ngoài nước và tiếp tục trau dồi kinh nghiệm của bản thân, với việc phát triển và sản xuất các sản phẩm mã hóa và khắc dấu đẳng cấp quốc tế như ý tưởng.

Chúng tôi đã thành lập phòng nghiên cứu máy in phun, máy khắc laser chuyên sâu. Đồng thời, tích hợp Internet vạn vật và công nghệ trí tuệ nhân tạo để không ngừng nâng cao phạm vi ứng dụng của các chức năng sản phẩm. Để đáp ứng nền công nghiệp 4.0, chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy sản xuất các thiết bị thông minh và không ngừng cải tiến hệ thống đổi mới công nghệ thiết kế và sản xuất của riêng mình để cung cấp nhiều giải pháp tích hợp logo tích hợp.

Các sản phẩm của Công ty bao gồm máy in phun ký tự nhỏ, máy in phun ký tự lớn và máy in phun độ phân giải cao, cũng như các bộ phận liên quan khác nhau để bạn lựa chọn. Tất cả chúng đều có hiệu suất ổn định và chất lượng đáng tin cậy và hiện đang được sử dụng. Nó được đánh giá cao bởi khách hàng trong nước, khu vực. Loạt sản phẩm được tiêu chuẩn hóa của chúng tôi có thể giải quyết các yêu cầu mã hóa khác nhau của khách hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đồng thời, nó cũng có thể cung cấp các dịch vụ tùy chỉnh cá nhân hóa, bao gồm một bộ giải pháp nhận dạng hoàn chỉnh từ các yêu cầu đặc biệt, ứng dụng, phần mềm đến phần cứng.

Tương lai là một thế giới thông minh với Internet of Everything. Công nghệ Internet of Things không ngừng phát triển. Là công ty hàng đầu toàn cầu về các giải pháp mã hóa và đánh dấu, Công ty tích hợp công nghệ Internet of Things và các sản phẩm mã hóa để cung cấp các giải pháp truy xuất nguồn gốc đánh dấu chống hàng giả và giải pháp hệ thống quản lý đa máy từ xa, giải pháp điều khiển thiết bị di động, v.v.